Điều kiện Bảo hành sản phẩm


1. Điều kiện bảo hành sản phẩm:

1.1. Tất cả các thiết bị phải có tem hoặc phiếu bảo hành của Kala Weight System, tem còn trong thời gian bảo hành sẽ được bảo hành và hỗ trợ đúng quy định của Kala Weight System.

1.2. Những hư hỏng của thiết bị được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc lỗi từ nhà sản xuất.

1.3. Các sản phẩm và thiết bị có kèm theo phiếu bảo hành của Kala Weight System, trên phiếu bảo hành có ghi rõ các điều kiện bảo hành, địa điểm bảo hành, quyền lợi của khách hàng… Khách hàng cần xuất trình phiếu bảo hành khi bảo hành trực tiếp tại trung tâm bảo hành của Kala Weight System.

2. Không bảo hành trong các trường hợp sau :

2.1. Thiết bị không có tem hoặc phiếu bảo hành của Kala Weight System.

2.2. Trên thiết bị, mã vạch, chỉ số dung lượng, tem hoặc phiếu bảo hành, số serial number bị rách, mờ hay có dấu hiệu chấp vá, cạo sửa…

2.3. Thiết bị, phụ kiện, trầy xước, bể, mẻ, cong, cháy nổ… (bảng mạch bị gãy, bị biến dạng, cháy nổ, do hóa chất, va đập mạnh).

2.4. Thiết bị đã được sử dụng trong môi trường ẩm ướt, bụi bậm, từ trường cao, bị oxy hóa, hay trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời và có dấu hiệu cháy nổ, do dùng nguồn điện không ổn định  hoặc do côn trùng, chuột bọ phá hoại, hoặc hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn.

2.5. Thiết bị đã được cung cấp cho khách hàng là đại lý (khách sỉ), các lỗi sẽ được tư vấn cho khách hàng tự sữa chữa.

3. Thời hạn bảo hành sản phẩm:

3.1. Thời hạn bảo hành cho các loại sản phẩm được tuân thủ theo chế độ bảo hành chính hãng của nhà sản xuất và nhà phân phối cụ thể như sau: 12/18/24 tháng.

3.1.1. Các sản phẩm khác: tùy vào thời gian bảo hành công bố với từng sản phẩm.

3.2. Mô tả bảo hành:

3.2.1. Đối với thẻ bảo hành: trên thẻ bảo hành ghi rõ thông tin sản phẩm, số serial number, ngày mua sản phẩm và thời hạn bảo hành của sản phẩm.

3.2.2. Đối với tem bảo hành: trên tem bảo hành có thể hiện tháng và năm mua sản phẩm. Thời hạn bảo hành sản phẩm sẽ được tính từ tháng kế tiếp và đúng như công bố trong chi tiết sản phẩm.

4. Phương thức bảo hành sản phẩm:

4.1. Sản phẩm được bảo hành bằng cách đổi sản phẩm tương tự khi còn trong mục 1- Điều kiện bảo hành.

4.2. Đối với sản phẩm tem hoặc phiếu còn bảo hành nhưng nằm trong trường hợp 2 – Không được bảo hành, Kala Weight System chỉ tạm nhận hỗ trợ, trong quá trình hỗ trợ nếu phát sinh chi phí, và sẽ thông báo đến khách hàng trước khi xử lý.

4.3. Đối với các sản phẩm có dấu hiệu “chập chờn” hoặc chưa xác định rõ lỗi sẽ được giữ lại để bộ phận kỹ thuật Kala Weight System kiểm tra và đưa ra kết luận cuối cùng. Thời gian kiểm tra không quá 6 ngày làm việc và Kala Weight System có trách nhiệm đưa ra câu trả lời hợp lý cho khách hàng.

4.4. Đối với các sản phẩm nhà sản xuất đã ngưng sản xuất (End of Life) hoặc không có hàng để đổi trả, trong vòng 7 ngày kế tiếp, Kala Weight System sẽ đổi sang sản phẩm có chức năng tương đương và mới 100% để hỗ trợ cho quý khách. Thời gian bảo hành sẽ được tính lại kể từ ngày đổi sản phẩm.

5. Quy trình bảo hành sản phẩm:

5.1. Bảo hành trực tiếp tại cửa hàng hoặc theo chỉ định của Kala Weight System hoặc các đối tác bảo hành do Kala Weight System chỉ định.

5.2. Tại các địa phương không có điểm bảo hành của Kala Weight System, quý khách có thể gửi trả sản phẩm bảo hành cho Kala Weight System thông dịch vụ chuyển phát nhanh.


Kala Weight System 

0988 708 308

 support@kalascales.com